ดูดวง ดวงคนเกิดราศีต่างๆ เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555

ราศีเมษ ราศีเมษ 14 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ดวงชะตายังต้องเจอกับปัญหาอุปสรรคในการทำงานอยู่ตลอดทั้งเดือน งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางจะเกิดความผิดพลาด ที่สำคัญ ระวังการเดินทางที่เกี่ยวกับน้ำ ด้านความรัก มีเกณฑ์เกิดความไม่แน่ใจ โดยเฉพาะคนโสดจะเกิดอาการรักพี่เสียดายน้อง ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว จะเกิดเรื่องให้ต้องผิดหวังเสียใจ ด้านการเงิน มีโอกาสถูกหลอกถูกโกง แต่รายได้ที่ดีจะมาจากที่ไกลๆทั้งต่างจังหวัดและต่างประเทศ และด้านสุขภาพ ต้องดูแลให้มากเป็นพิเศษ มีเกณฑ์เจ็บป่วยเพราะการพักผ่อนไม่เพียงพอ

 

ราศีพฤษภ ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

ดวงดาวแห่งการเปลี่ยนแปลงกำลังเกิดขึ้น คงต้องมองหาลู่ทางในการทำงานใหม่ๆไว้บ้าง ด้านความรัก คนที่มีคู่มีแฟนจะเกิดความขัดแย้งตั้งแต่ต้นเดือน เรื่องเซอร์ไพร์สจะกระทบถึงความสัมพันธ์ ส่วนคนโสด จะได้รับโอกาสใหม่ๆ แต่จะเกิดความลังเลใจ เพราะได้เจอคนใหม่ๆเข้ามาเรื่อยๆ ด้านการเงิน ยังพอมีข่าวดีในเรื่องของโชคลาภเข้ามา แต่สำหรับรายจ่ายนั้น จะมีเข้ามาตลอดทั้งเดือน และด้านสุขภาพ ยังมีแรงกายแรงใจต่อสู่กันไป แต่สุขภาพคนใกล้ชิดน่าเป็นห่วง

 

ราศีเมถุน ราศีเมถุน 15 มิถุนายน ถึง 16 กรกฎาคม

ดวงในการลงทุนโดดเด่นมากและเหมาะที่จะเปิดร้านทำธุรกิจ แต่ปัญหาที่มาจากเพื่อนร่วมงานจะทำให้เครียด ด้านความรัก คนโสดยังพอมีโอกาส เกณฑ์ตวามรักครั้งเก่าจะกลับมา ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว จังหวะของดวงดาวจะทำให้เกิดความขัดแย้ง บางคนแรงถึงขั้นทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อยมากขึ้น ด้านการเงิน ยังบริหารจัดการเงินทองได้เป็นอย่างดี แต่คนรอบตัวจะทำให้เสียเงิน และด้านสุขภาพ อาการเกี่ยวกับกระดูกจะสร้างความรำคาญใจ

 

ราศีกรกฎ ราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

เกณฑ์ดวงการงานอยู่ในตำแหน่งที่ดี มีโอกาสได้ปรับเปลี่ยนไปในสิ่งที่ดีขึ้น ด้านความรัก มีเกณฑ์หมั้นหมายแต่งงาน หรือขยับขยายครอบครัวไปในทิศทางที่ดี ส่วนคนโสด จะได้พบความรักระหว่างทำธุรกิจติดต่อการงาน ต้องลองสังเกตุดู ด้านการเงิน ดวงการเงินหมดพลัง ถึงหาเงินมาได้เยอะ แต่จะมีรายจ่ายหลายอย่างตามมาทันที และด้านสุขภาพ ต้องระวังข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้าน จะเป็นเหตุให้เจ็บเนื้อเจ็บตัว

 

ราศีสิงห์ ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

หลายคนจะได้เริ่มต้นหรือโยกย้ายการงานใหม่ ประกอบกับดวงการเดินทางจะเข้ามาพร้อมกัน ต้องจัดคิวงานกันให้ดี ด้านความรัก ดวงดาวส่งเสริมให้คู่รักที่ทะเลาะขัดแย้งกันมีโอกาสได้ปรับความเข้าใจและกลับมาคืนดีกัน ส่วนคนโสด ลองสังเกตุคนรอบข้าง หรือเพื่อนร่วมงานบ้าง เพราะดวงดาวจะเสริมให้เกิดข่าวดี ด้านการเงิน ยังบริหารจัดการเงินทองได้ดี ถึงแม้รายได้จะลดน้อยลงไปบ้าง ระวังรายจ่ายเกี่ยวกับสุขภาพ เพราะมีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบาย หรือโรคเก่าจะกำเริบกลับมาอีกครั้ง

 

ราศีกันย์ ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 17 ตุลาคม

ดวงการงานถือว่าเป็นดาวรุ่งพุ่งแรง จะหยิบสิ่งใดก็จะสำเร็จก้าวหน้า ด้านความรัก จังหวะดวงดาวจะมีผลให้เกิดอาการลังเลใจและกลายเป็นความขัดแย้งตามมา แต่ถ้ายังโสด คงต้องรอจังหวะอีกสักระยะ ดวงดาวยังไม่ส่งเสริมในเรื่องความสัมพันธ์ แต่คบหากันไปแบบเพื่อนฝูงไปก่อนก็ไม่เสียหาย ด้านการเงิน มีเกณฑ์เสียเงินเยอะมาก บวกกับไม่มีดวงโชคลาภเข้ามาเลย และด้านสุขภาพ เกณฑ์ดวงได้พ้นเคราะห์จากดวงดาวแรงๆไปแล้ว ช่วงนี้สามารถลุยกับงานได้เต็มที่

 

ราศีตุลย์ ราศีตุลย์ 18 ตุลาคม ถึง 16 พฤศจิกายน

จังหวะดวงดาวส่งผลให้เกิดแรงกดดันในการทำงานสูงมาก ช่วงนี้พยายามอย่าใช้อารมณ์ตัดสินใจปัญหา ด้านความรัก เกณฑ์ของการเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้น คนมีคู่มีแฟนต้องทำใจเผื่อไว้บ้าง ส่วนคนโสด อาจจะมีเรื่องราวให้ต้องยุ่งวุ่นวายมากไป กระทบให้ไม่มีเวลากับเรื่องความรัก ด้านการเงิน อยู่ในจังหวะที่ดี จะเกิดรายได้ใหม่ๆจากการลงทุน ถ้ายิ่งขยันทำงานพิเศษด้วยแล้ว น่าจะช่วยให้หมุนเงินได้ทั้งเดือน แต่ระวังรายจ่ายด้านสุขภาพไว้บ้าง ยังคงมีเกณฑ์การเจ็บป่วย

 

ราศีพิจิก ราศีพิจิก 17 พฤษจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

เกณฑ์ของการเปลี่ยนแปลงกำลังจะเกิดขึ้นกับหน้าที่การงาน สิ่งที่คาดหวังไว้จะไม่เป็นไปตามที่หวัง ด้านความรัก คนโสดจะให้ความสนใจกับเรื่องอื่นๆ มากกว่า จึงทำให้โอกาสมีคู่มีแฟนนั้นเกิดขึ้นได้ยากมาก แม้กระทั่งคนที่มีคู่มีแฟนก็ตาม ต้องแบ่งเวลาให้ดี เพราะทั้งภาระการงานและเรื่องราวส่วนตัวจะเข้ามาหลายสิ่ง จนทำให้ไม่มีเวลาให้กับคนรัก ด้านการเงิน ยังมีเกณฑ์ของดวงดาวโชคลาภและรายได้พิเศษเข้ามา แต่ให้ระวัง ! ทรัพย์สินของมีค่าตกหล่นสูญหาย และด้านสุขภาพ ระวังการเจ็บเนื้อเจ็บตัว และอาการของกล้ามเนื้อจะเป็นปัญหา

 

ราศีธนู ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

หน้าที่การงานกำลังจะมีข่าวดีมากขึ้นเรื่อยๆ อาจจะมีหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงานใหม่ๆมาช่วยแบ่งเบาภาระ ด้านความรัก จังหวะดวงดาวของคนมีคู่มีแฟนอาจจะปรวนแปร เกณฑ์ความสัมพันธ์จะดีได้ไม่นาน สุดท้ายก็จะมีปัญหาเข้ามาให้เดือดเนื้อร้อนใจ ส่วนคนโสด ยังมีโอกาสที่ดีเข้ามา แต่การเริ่มต้นรักครั้งใหม่ คงจะต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากเป็นพิเศษ ด้านการเงิน กำลังจะมีโชคลาภ ธุรกิจการงานจะได้รับผลกำไรที่ดี แต่รายจ่ายเกี่ยวกับคนในครอบครัวจะเป็นปัญหาสำคัญ และด้านสุขภาพ ยังแข็งแรงดี

 

ราศีมังกร ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

ช่วงนี้งานหนัก! ภาระหน้าที่มีแต่ความวุ่นวายและยังต้องดูแลงานแทนคนอื่นด้วย ด้านความรัก เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ บั่นทอนความสัมพันธ์ของคนมีคู่มีแฟนได้ง่าย สำหรับคนโสด ยังไม่แนะนำให้เริ่มต้นคบหาใคร เพราะจะเกิดความทุกข์มากกว่าความสุข ด้านการเงิน ระวังรายจ่ายที่เกี่ยวข้องกับเครื่องจักรเครื่องกลและยวดยานพาหนะ รายได้ยังเข้ามาเป็นปกติ และด้านสุขภาพ ยังมีเรี่ยวแรงต่อสู้กันต่อไป แต่ก็อย่าลืมดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอด้วย

 

ราศีกุมภ์ ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

มีเกณฑ์ความสำเร็จก้าวหน้าในหน้าที่การงานโดดเด่นมาก การทำธุรกิจลงทุนในช่วงนี้จะได้ผลกำไรที่ดีเช่นกัน ด้านความรัก ปัญหาเรื่องเวลาจะเป็นสิ่งสำคัญบั่นทอนให้ความสัมพันธ์สั่นคลอน ส่วนคนโสด จะมีโอกาสที่ดีจากการเดินทาง ได้พบได้เจอคนที่ถูกใจ ด้านการเงิน ยังดีอย่างต่อเนื่อง เเต่ระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยจะเกิดปัญหาภายหลัง และด้านสุขภาพ ยังดูแลตัวเองได้ดี แต่ให้ระวังสุขภาพคนในบ้านจะมีปัญหามากกว่า

 

ราศีมีน ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 13 เมษายน

มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงแบบเซอร์ไพร์ส งานบางอย่างจะถูกเลื่อนและยกเลิกไป ด้านความรัก มีแต่เรื่องจุกจิกเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา จนทำให้คนมีคู่มีแฟนเกิดความอึดอัดรำคาญใจ ส่วนคนโสด ถ้าคิดจะเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ อุปสรรคปัญหาจะเยอะมาก ด้านการเงิน อยู่ในจุดที่ดีขึ้นกว่าเดิม รายได้และโชคลาภจะมีเข้าเรื่อยๆ แต่ระวังจะเสียเงินค่าปรับ ค่าธรรมเนียมก้อนใหญ่ และด้านสุขภาพ มีจังหวะเกิดอาการเจ็บป่วยไม่สบายได้ง่าย ช่วงนี้ต้องรักษาสุขภาพให้มากเป็นพิเศษ

โทร *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท

เว็บมุมดูชะตา > ดูดวงรายเดือน ดวงคนเกิดราศีต่างๆ > ดูดวง ดวงคนเกิดราศีต่างๆ เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555